04:51 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » Đoàn thể

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát Gia Lai tổ chức thành công giải thi đấu cầu lông năm 2016

Thứ hai - 25/04/2016 20:37
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước, Kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1 tháng 5 và tháng công nhân năm 2016, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức giải thi đấu cầu lông.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao giải nhất, nhì ba cho đôi nam.

Giải đã quy tụ 33 vận động viên là đoàn viên trong 04 tổ công đoàn cơ sở, thi đấu tranh tài ở 03 nội dung là Đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao giải nhất, nhì ba cho đôi nữ

Sau gần một tháng thi đấu với 61 trận đấu, mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần thể thao, vượt lên chính mình nên các vận động viên đã vượt lên mọi khó khăn của thời tiết để hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu.

Đ/c Trịnh  Xuân Thu- Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng ban tổ chức trao giải nhất nhì ba cho đôi nữ.

Các vận động viên đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Trong đó có những trận thi đấu quyết liệt, nhiều pha gay cấn với những đường cầu hay, đầy kịch tính đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các vận động viên cũng như các cổ động viên.
Bế mạc giải đồng chí Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhấn mạnh các vận động viên tham gia giải đã chiến thắng được chính mình, mang lại tinh thần thể thao cho cán bộ công chức cơ quan và giải này cũng làm tiền đề cho các vận động viên tham gia hội thao công đoàn viên chức tỉnh Gia Lai lần thứ V.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường