10:24 EST Thứ ba, 28/01/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 690

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24525

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1388307

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức giao hữu thể thao

Thứ hai - 05/05/2014 10:50
Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức giao hữu thể thao

Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức giao hữu thể thao

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm giải phóng Miền Nam và thực hiện “Tháng công nhân năm 2014”, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai tổ chức giao hữu môn cầu lông giữa các Tổ công đoàn. Giải đấu đã thu hút 32 vận động viên, chiếm gần 50% cán bộ công chức của cơ quan tham gia.
Giải đấu kéo dài gần một tháng, được tổ chức vào 16 giờ 30 phút hàng ngày, có 51 trận với 03 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, được chia thành 06 bảng khác nhau. Giải đấu đã cống hiến cho người xem những trận cầu hay, nhiều pha cầu đẹp và với sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư, vui tính đồng thời luôn dành những tràng pháo tay động viên đối với những pha cầu đẹp của các cổ động viên đã làm cho giải giao hữu thêm phần sôi nổi, hào hứng.
Thông qua giải giao hữu cầu lông giữa các tổ công đoàn đã tạo sân chơi bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi vui tươi, đoàn kết, hăng say luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Kết quả Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì và 06 giải ba cho các vận động viên đoạt giải.    

Đ/c Phó chủ tịch công đoàn Lương Văn Kiên trao giải cho các vận động viên
 
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở kiểm sát tỉnh Gia Lai nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, Kiểm sát viên với mục đích để học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ Kiểm sát viên không ngừng nâng cao thể lực, tăng cường sức khỏe và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Đ/c Nguyễn Đình Quang – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại lễ bế mạc.
 
Tại lễ bế mạc giải, đồng chí Nguyễn Đình Quang – Chủ tịch Công đoàn đã đánh giá cao sự nổ lực của các vận động viên, các cổ động viên và khẳng định việc tổ chức giải thi đấu giao hữu cầu lông giữa các tổ công đoàn là tạo sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện thân thể, xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh cho  đội ngũ cán bộ công chức của cơ quan  đồng thời thắt chặt mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau trong  công tác và đời sống hàng ngày.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top