12:38 EDT Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » Đoàn thể

Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do mưa lũ.

Thứ sáu - 22/12/2017 03:06
Với truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trật Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai, trong việc quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ.

Vào ngày 21/12/2017 Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã kêu gọi toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai quyên góp tiền, ủng hộ đồng bào Miền Trung, góp phần khắc phục một phần nào khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tham gia buổi quyên góp có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng và các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; đồng chí Trần Thị Hồng Xoan, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

Qua lời kêu gọi của Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể Đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tích cực, đồng tâm và quyên góp được 5.000.000 đồng; Toàn bộ số tiền này được Ban chấp hành Công đoàn cơ quan chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai để hỗ trợ đến người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ ở Miền Trung trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường