19:00 EDT Chủ nhật, 05/07/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 990

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5340

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1515500

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại Làng Ya, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Thứ sáu - 25/03/2016 02:29
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 41 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tháng thanh niên 2016. Vừa qua Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Làng Ya, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.
Đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tặng quà cho các gia đình nghèo

Trong chuyến đi này, Chi đoàn tặng 41 suất quà tổng trị giá 6.970.000 đồng và khoảng 600 bộ quần áo. Trong số quần áo này cán bộ công công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh ủng hộ và Nhóm sinh viên trường Đại học kỹ thuật và Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh quyên góp, ủng hộ. 

Đ/c Lê Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao quà cho các hộ nghèo.
 
Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn không chỉ nhằm giúp cho các gia đình chính sách, hộ nghèo vượt qua được những khó khăn trước mắt, mà còn xuất phát từ truyền thống quý báu của dân tộc ta, của nhân dân ta là Uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách. Chuyến đi cũng và việc góp phần thực hiện tốt chủ trương Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới gắn với việc xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong nhân dân.

Đoàn công tác chụp hình với các đồng chí Lãnh đạo xã Chư Đăng Ya, Chư Păh
 
Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm rất lớn của các cán bộ trong cơ quan, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc và nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ trẻ đối với xã hội và nhân dân, cũng như phát huy cao hơn nữa, tinh thần đoàn kết, tinh thần xung kích của tuổi trẻ./. 

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top