18:48 EDT Chủ nhật, 05/07/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 990

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5331

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1515491

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai, tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn

Chủ nhật - 07/06/2015 22:09
Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh và hòa chung trong không khí của tháng 5 lịch sử. Vừa qua Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 04 đoàn viên.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Trần Công Hùng – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; Đồng chí Trần Thanh Bình – Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng và đồng chí Trần Thanh Bình – Bí thư đoàn khối các cơ quan trao Chứng nhận trưởng thành đoàn

Tại buổi Lễ, Ban chấp hành chi đoàn đã khái quát quá trình tham gia sinh hoạt đoàn của 04 đồng chí đoàn viên trưởng thành cũng như sự đống góp, cống hiến cho hoạt động của Chi đoàn trong việc thực hiện tốt các phong trào. Bốn đồng chí được trưởng thành đoàn đã luôn xung kích, tình nguyện trong các hoạt động văn hóa văn nghệ không chỉ của Chi đoàn mà còn của cơ quan, đơn vị. Sự tham gia của 04 đồng chí đã góp phần mang về nhiều thành tích cao cho tổ chức đoàn. Những nổ lực, kết quả của các đồng chí trưởng thành đã tô thắm thêm những thành tích của Chi đoàn Viện kiểm sát trong những năm qua, góp phần đưa Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai liên tục trong nhiều năm qua đều được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng phát biểu
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Công Hùng và đồng chí Trần Thanh Bình đã đánh giá cao sự cống hiến của các đồng chí trưởng thành, trong phong trào nói chung và phong trào của đoàn thanh niên nói riêng, đồng thời cũng lưu ý các đồng chí dù đã được trưởng thành nhưng cũng tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho Ban chấp hành Chi đoàn để xây dựng Chi đoàn Viện kiểm sát ngày càng vững mạnh.

Đ/c Trần Thanh Bình – Bí thư Đoàn khối các cơ quan phát biểu
 
Đại diện cho các đồng chí trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Duy đã gửi lời cảm ơn tới Ban chấp hành Chi đoàn, cũng như bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được tổ chức Lễ trưởng thành đoàn. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt nữa nhưng đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn.
 
Trong buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Hương Ly, thay mặt những đoàn viên trẻ của Chi đoàn phát biểu cảm nghĩ của mình trước những cống hiến và thành tích mà các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã làm được, đồng chí cho rằng với nhiệt huyết của tuổi trẻ đoàn thanh niên phải không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời tham gia có hiệu quả các phong trào xung kích của Đoàn, của cơ quan…

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Chi đoàn
 
Cuối cùng đồng chí Ksor H’Nga, thay mặt Ban chấp hành gửi lời cảm ơn cuả ban chấp hành Chi đoàn đến Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh, Đoàn khối các cơ quan đã quan tâm tới dự  Lễ trưởng thành đoàn nói riêng và hoạt động của Chi đoàn nói chung và có những lời phát biểu chỉ đạo đối với Chi đoàn. Đồng chí cũng cảm ơn những tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn. 

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top