19:32 EDT Chủ nhật, 05/07/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 990

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5361

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1515521

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia lai hướng về cơ sở

Thứ hai - 19/03/2018 03:56
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), chào mừng 43 năm ngày giải phóng tỉnh Gia Lai, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh.

Ngày 17/3/2018, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai phối hợp với Liên Chi đoàn Viện kiểm sát-Tòa án huyện IaPa, tỉnh Gia Lai tổ chức hoạt động hướng về cơ sở tại Bôn Ia Rniu, xã Ia Broăi, huyện IaPa, tỉnh Gia Lai.


Các đồng chí trao quà cho bà con
         
Thông qua hoạt động này, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai và Liên Chi đoàn Viện kiểm sát-Tòa án đã trao tặng 20 phần quà cho 20 hộ nghèo của Bôn với tổng trị giá là 5.000.000đ. Ngoài ra, đoàn viên Chi đoàn còn vận động cán bộ, công chức trong cơ quan quyên góp quần áo cũ còn sử dụng được cùng với bánh, kẹo cho người dân và trẻ em trong Bôn. Hoạt động được tổ chức với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những hộ gia đình nghèo vượt qua những khó khăn trước mắt đồng thời góp phần giúp họ có động lực để phát triển kinh tế.


Đại diện chính quyền xã Ia Broăi, huyện Ia Pa phát biểu cảm ơn
         
Hướng về cơ sở là hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Qua đó, góp phần giáo dục cán bộ, đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tương thân tương ái và có trách nhiệm trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Vì vậy đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của cấp ủy, chính quyền địa phương.
 

Đ.c Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng tỉnh phát biểuCác đồng chí trao quà cho bà con


Các đồng chí chụp hình lưu niệm
 

Tác giả bài viết: Ksor H'Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top