19:56 EDT Chủ nhật, 09/08/2020

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát

Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát đồng hành cùng Chương trình “Một triệu ly sữa” do Trung ương Đoàn phát động

Thứ tư - 20/05/2020 10:19
Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, việc bổ sung đủ chất và tăng sức đề kháng cho cơ thể là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với trẻ em.
Hiểu được điều đó, Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát huyện Kông Chro đã tích cực hưởng ứng và tổ chức thực hiện chương trình “Một triệu ly sữa” do Trung ương đoàn phát động, đem sữa đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, vượt qua mùa dịch.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vi – Bí thư Chi đoàn cùng các đoàn viên của Chi đoàn, Giáo viên trường Tiểu học Sao Mai và hơn 30 em học sinh tại điểm trường.

Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án tặng quà tại điểm trường Sao Mai huyện Kông Chro

Chi đoàn đã trao tặng hơn 30 ly sữa đến các em. Đây không chỉ là chương trình thiết thực dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mà còn mang giá trị nhân văn sâu sắc trong giai đoạn dịch Covid-19. Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Kông Chro sẽ luôn cùng Huyện đoàn lan tỏa sự sẻ chia và mang nguồn dinh dưỡng thiết thực đến các em thiếu nhi trong mùa dịch này./.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang