Chi đoàn Khối tư pháp huyện Đak Pơ tổ chức Đại hội Chi đoàn

Thứ sáu - 23/08/2019 04:43 607 0
Vừa qua, tại Hội trường Tòa án nhân dân huyện Đak Pơ, Gia Lai, Chi đoàn Khối Tư pháp tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Toàn cảnh Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Vi Tình, Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Trịnh Viết Diệp, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Quang Đức, Bí thư Chi bộ Tòa án, Thi hành án, Chánh án Tòa án nhân dân huyện, cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn khối Tư pháp.

Ban chấp hành Chi đoàn Khối Tư Pháp nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2019, theo đó nhiều chỉ tiêu hoàn thành và vượt mức so với Nghị quyết Đại hội đề ra. Nhiều đoàn viên tham gia và đạt giải cao tại các cuộc thi về văn nghệ, thể dục thể thao…Chi đoàn còn thường xuyên phối hợp giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tham gia tuyền truyền pháp luật tại các làng đồng bào dân tộc thiểu số...

Nhiệm kỳ 2019-2022,  tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết: 100% đoàn viên được học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng; 100% đoàn viên xếp loại khá trở lên; giới thiệu ít nhất 02 đoàn viên ưu tú tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng…Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2019-2022. Các đồng chí trong BCH phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đại hội giao phó, đưa phong trào của Chi đoàn Khối Tư pháp ngày càng vững mạnh

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh