08:00 +07 Chủ nhật, 22/09/2019
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

VKSND tỉnh Gia Lai
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Luật Việt Nam
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 148

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15003

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1265307

Liên hệ QC Trái

Trang nhất » Tin Tức Chung » Đoàn thể

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Chi Đoàn Viện kiểm sát thị xã An Khê trao tặng sách cho Nhà tạm giữ Công an thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai

Thứ bảy - 30/03/2019 17:10
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào ngày 29/3/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát thị xã An Khê tặng 30 đầu sách và các tạp chí về pháp luật cho Nhà tạm giữ Công an thị xã.


Thông qua Công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù đối với những người lầm lỗi và để tăng cường hiệu quả công tác giáo dục, tuyên truyền phổ biến pháp luật, cảm hóa người bị tạm giữ, người bị tạm giam đang thi hành tại Nhà tạm giữ Công an thị xã An Khê. Thực hiện Tháng thanh niên năm 2019, Chi đoàn Viện kiểm sát thị xã An Khê tổ chức tặng sách cho Nhà tạm giữ Công an thị xã.  


Thông qua hoạt động này, sẽ giúp cho những người bị tạm giữ, bị tạm giam được nâng cao hiểu biết về pháp luật, để họ nhận ra những hành vi, vi phạm của mình là sai trái, thể hiện được sự ăn năn, hối cải và đặc biệt sau khi chấp hành án xong họ trở lại cuộc sống ngày thường, làm lại cuộc đời và trở thành những người công dân có ích cho xã hội. Các loại sách mang nội dung mang tính triết lý đời sống, góp phần giúp người bị tạm giữ bị tạm giam nhận ra những giá trị sống tốt đẹp của con người, có được những thông tin bổ ích, câu chuyện ý nghĩa để sớm cải tạo làm lại cuộc đời; đồng thời tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến những người bị tạm giữ, bị tạm giam.

Tác giả bài viết: Phan Hương - Tiến Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
top