20:09 EDT Chủ nhật, 09/08/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 1150

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10998

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1553659

Trang nhất » Tin Tức Chung » Chúng tôi là Kiểm sát viên

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro chung tay phòng, chống dịch bệnh SARS-CoV-2

Thứ sáu - 20/03/2020 05:01
Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Đồng chí Viện trưởng Viện KSND huyện Kông Chro nhanh chóng quán triệt, triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị như: tăng cường nắm bắt tình hình dịch bệnh, từ đó nâng cao hiểu biết và ý thức về dịch bệnh. Lãnh đạo đơn vị đã trang bị miễn phí dung dịch rửa tay, khẩu trang y tế cho cán bộ, kiểm sát viên, người lao động của cơ quan cũng như những cán bộ, người dân đến liên hệ công tác; hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.


Nơi yêu cầu rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi vào cơ quan làm việc của đơn vị

 
Với tinh thần không chủ quan, thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Trung ương, của Viện trưởng VKSND tối cao, chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai. Đến nay 100% cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị đều chấp hành nghiêm các khuyên cáo về phòng bệnh của Bộ Y tế; không có trường hợp nào thuộc diện nghi có biểu hiện của bệnh Corona. Ngoài ra, toàn thể cán bộ, kiểm sát viên, người lao động trong cơ quan cũng tự giác tuyên truyền người thân, gia đình và nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra./.
 

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top