17:44 +07 Thứ ba, 02/03/2021

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2067

Trang nhất » Tin Tức Chung » Chúng tôi là Kiểm sát viên

Viện KSND huyện Đak Pơ tặng quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 22/01/2021 10:19
Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, chào đón năm mới xuân Tân Sửu năm 2021. Ngày 11/01/2021, Viện KSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai đã thăm chúc tết và tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (địa chỉ đỏ) trên địa bàn xã Tân An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.

Đoàn thăm hỏi có đồng chí Phạm Bình An - Viện trưởng Viện KSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí là cán bộ Viện KSND huyện, đại diện Hội chữ thập đỏ huyện. Đoàn đã trao một suất quà nhằm hỗ trợ và động viên gia đình chị Lê Thị Thủy (SN: 1972), trú tại thôn Tân Bình, xã Tân An, huyện Đak Pơ.

Đ/c Phạm Bình An – Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ trao tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cùng với đó đoàn cũng thăm hỏi động viên và chúc tết hộ gia đình chị Lê Thị Thủy bước sang năm mới mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo. Quà hỗ trợ được trích từ Quỹ người nghèo do toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị đóng góp hàng năm, nhằm mục đích hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nhận quà đúng vào dịp cận Tết, hộ gia đình chị Lê Thị Thủy cảm động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Viện KSND huyện Đak Pơ đã thường xuyên quan tâm đến hộ gia đình chị một cách thiết thực và có ý nghĩa vào những ngày chuẩn bị đón tết cổ truyền Tân Sửu năm 2021. Đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Những phần quà là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ trong đơn vị làm khích lệ, động viên đối với hộ gia đình chị Thủy vươn lên trong cuộc sống; đồng thời đem đến một cái Tết vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh