07:01 +07 Chủ nhật, 05/07/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 162

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4334

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1514494

Trang nhất » Tin Tức Chung » Chúng tôi là Kiểm sát viên

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

VKSND huyện Đắk Pơ phối hợp với Hạt Kiểm lâm và Trường mẫu giáo Anh Đào tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Thứ tư - 26/06/2019 10:23
Viện kiểm sát nhân dân huyện Đắk Pơ phối hợp với Hạt Kiểm lâm và Trường mẫu giáo Anh Đào tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tại làng Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.

Thực hiện Quyết định số 1572-QĐ/HU ngày 24/01/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Pơ về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách, giúp đỡ các làng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

 
Vừa qua, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Đak Pơ đã phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện và Trường mẫu giáo Anh Đào là các đơn vị được giao phụ trách, giúp đỡ làng Đê Chơ Gang, xã Phú An tổ chức một buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại nhà Rông của làng về việc chấp hành các quy định của Luật đất đai, Luật dân số, Luật giao thông đường bộ, Luật phòng cháy và chữa cháy, Luật giáo dục... và tuyên truyền, vận động người dân trong làng việc chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về những quy định của Pháp luật trong các vấn đề tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống... 
 
 
 Người dân làng Đê Chơ Gang trình bày ý kiến
 
Tại buổi tuyên truyền, thành viên của ba cơ quan đã trực tiếp truyền đạt, trao đổi với người dân trong làng Đê Chơ Gang về việc chấp hành pháp luật, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, đồng thời ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng  để kiến nghị các ngành chức năng kịp thời giải quyết.

Qua việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đã góp phần nâng cao nhận thức, cũng như việc chấp hành pháp luật của người dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Phú An nói riêng và huyện Đak Pơ nói chung.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top