09:04 EDT Thứ năm, 24/09/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 1885

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39513

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1622745

Trang nhất » Tin Tức Chung » Chúng tôi là Kiểm sát viên

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp

Thứ hai - 26/09/2016 20:30
Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, phong trào Hiến máu tình nguyện lan tỏa rộng khắp cả nước; trong đó có các Đoàn viên ưu tú là những Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ, đã hưởng ứng và tham gia một cách tích cực, nhiệt tình.

Chiều ngày 22/9/2016 cùng với cán bộ và nhân dân toàn huyện Đức Cơ, nhiều đồng chí đoàn viên thanh niên đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ dã tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm văn hóa huyện.


Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ tham gia hiến máu nhân đạo
 
Được biết, đây là hoạt động tình nguyện hằng năm của các đồng chí đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ; trong đó có nhiều đồng chí đã tham gia hiến máu nhân đạo từ 6 đến 7 lần, đặc biệt có đồng chí đã tham gia trên 10 lần, được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tôn vinh. Năm 2016, tập thể Chi đoàn, cũng như nhiều đồng chí đoàn viên của đơn vị đã được Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ tặng Giấy khen về phong trào hiến máu tình nguyện.

Hi vọng những giọt máu nghĩa tình từ phong trào Hiến máu tình nguyện với những tấm lòng nhân ái này sẽ là phép màu đối với người bệnh trong toàn tỉnh Gia Lai.

Tác giả bài viết: Võ Thị Nhuần

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top