07:57 +07 Chủ nhật, 05/07/2020

Trang nhất » Tin Tức Chung » Chúng tôi là Kiểm sát viên

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát

Cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Krông Pa tích cực hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2020

Thứ ba - 25/02/2020 09:50
Hưởng ứng cuộc vận động Hiến máu tình nguyện năm 2020, do Hội Chữ thập đỏ và Liên đoàn lao động huyện Krông Pa phối hợp phát động. Vào sáng ngày 21/02/2020, cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Krông Pa đã tích cực tham gia hiến máu tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Đã có 04 cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Krông Pa tham gia hiến máu với tinh thần với tự nguyện, tương thân tương ái. Trong đó, có đồng chí đã tham gia hiến máu thường xuyên, nhiều lần.

Công chức, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Krông Pa tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực phát huy truyền thống nhân đạo cao đẹp, lòng nhân ái được cán bộ, Kiểm sát viên của đơn vị duy trì đều đặn hằng năm. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp, có trách nhiệm với cộng đồng của người Cán bộ kiểm sát nhân dân.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu