08:05 +07 Thứ tư, 20/01/2021

Trang nhất » Tin Tức Chung » Chúng tôi là Kiểm sát viên

Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân huyện Ia Pa tổ chức phiên tòa giả định tuyền truyền pháp luật về bảo vệ rừng

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Ia Pa việc khai thác, chặt phá rừng tự nhiên diễn ra rất phức tạp, nguyên nhân do người dân chặt phá rừng để làm nương rẫy, khai thác lâm sản trái pháp luật...

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ  tham gia hiến máu tình nguyện

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp, góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.