06:06 EST Thứ hai, 27/01/2020

Trang nhất » Tin Tức Chung » Chúng tôi là Kiểm sát viên

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Trọng tình kết nghĩa!

Mừng xuân Canh Tý 2020, chào mừng 90 năm này thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, vào ngày 16/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro tổ chức chúc Tết và tặng quà cho người dân ở làng kết nghĩa Hlang, xã Yang Nam, huyện Kông Chro.

Viện kiểm sát huyện Ia Pa: Thăm và tặng quà các hộ gia đình người có công nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020.

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, ngày 14/01/2020 đồng chí Lã Đại Thịnh, Viện trưởng Viện kiểm sát huyện cùng đoàn lãnh đạo huyện ủy thăm, tặng quà và chúc tết các hộ gia đình chính sách và người có công tại xã Ia Broái, huyện Ia Pa.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro chung tay xây dựng nông thôn mới

Trong không khí phấn khởi cả nước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng của năm 2019 và lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020