17:03 +07 Thứ ba, 21/05/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Chư Păh tổ chức phiên tòa lưu động tuyên truyền pháp luật cho người dân.

Thứ bảy - 30/03/2019 17:12
Vừa qua Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh và Tòa án nhân dân huyện đã phối hợp tổ chức phiên tòa lưu động tại xã Uỷ ban nhân dân xã Ia Nhin, huyện Chư Păh.

'
Kiểm sát viên đọc cáo trạng

Theo nội dung vụ án: Lê Thanh Trí, Bùi Xuân Cường, Tạ Đình Tùng Linh, là những đối tượng nghiện hút, không có nghề nghiệp để có tiền sử dụng cho mục đích cá nhân nên vào ngày 17/11/2018, các đối tượng đã chiếm đoạt của gia đình chị Võ Thị Thúy Ngần trú tại thôn 9, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh 01 xe mô tô nhãn hiệu Honda Vison và 100kg cà phê loại cà phê Robustan có tổng giá trị 25.000.000 đồng.

Các bị cáo trong vụ án

Tại phiên tòa các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Căn cứ các chứng cứ, tài liệu đã được thẩm tra tại phiên tòa, đề nghị của Kiểm sát viên, Hội đồng xét xử quyết định tuyên phạt các bị cáo từ 18 đến 21 tháng tù.

Việc tổ chức phiên tòa đã thu hút nhiều người dân địa phương tham dự, qua đó nâng cao hiệu quả công tác, tuyên truyền pháp luật, giáo dục pháp luật và đấu tranh phòng chống tội phạm, phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tác giả bài viết: Trần Thu Thủy