10:39 +07 Thứ tư, 28/10/2020
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 517

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33502

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1668659

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

VKSND huyện Krông PA thực hiện phiên tòa số hóa hồ sơ vụ án hình sự

Thứ hai - 07/09/2020 21:05
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2020 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa, Chương trình phối hợp giải quyết án hình sự giữa Viện kiểm sát nhân dân huyện và Tòa án nhân dân huyện Krông Pa

Vào ngày 04/9/2020, đơn vị đã phối hợp với Tòa án huyện tổ chức phiên tòa số hóa hồ sơ vụ án hình sự đối với vụ án Lê Tiến Thiện cùng đồng bọn vị truy tố về tội “Cưỡng đoạt tài sản” quy định tại Điều 170 BLHS. Vụ án này cũng được liên ngành địa phương chọn làm vụ án điểm, phiên tòa rút kinh nghiệm. Tại phiên tòa, Kiểm sát viên được phân công giải quyết vụ án đã công bố những tài liệu, lời khai để buộc tội cũng như gỡ tội đối với các bị cáo trong vụ án, để cho các bị cáo, Hội đồng xét xử cũng như những người tham dự phiên tòa đánh giá toàn bộ nội dung vụ án, từ đó củng cố thêm chứng cứ buộc tội của Viện kiểm sát tại phiên tòa.
 

Kiểm sát viên thực hiện công bố tài liệu, chứng cứ bằng hình ảnh tại phiên tòa
 
Đây là phiên tòa đầu tiên Viện KSND huyện phối hợp với Tòa án nhân dân huyện ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa hồ sơ trong việc giải quyết vụ án hình sự. Trong thời gian sắp tới, dơn vị VKSND huyện Krông Pa sẽ phát huy những kết quả đạt được tại phiên tòa này để tổ chức những phiên tòa tiếp theo.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top