18:35 +07 Thứ ba, 02/03/2021
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 625

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2143

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1767154

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

VKSND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2021

Thứ hai - 01/02/2021 10:34
Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021.


Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Bình An, Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ; đồng chí Phạm Hồng Phong - Phó Chủ tịch Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Đak Pơ.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Phạm Hồng Phong trình bày báo cáo kết quả công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của đơn vị; báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn trong năm 2020.

Trong năm 2020, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND huyện Đak Pơ đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra.


Tập thể đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát

Công đoàn đơn vị đã phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ trong việc “chăm lo đời sống về vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đoàn viên công đoàn”. Công đoàn đã phối hợp với đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua nên năm 2020 các chỉ tiêu công tác của đơn vị đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến tham luận, đóng góp sôi nổi, tích cực của đoàn viên Công đoàn. Các ý kiến tham luận tập trung vào các báo cáo được trình bày tại Hộị nghị, thảo luận và đưa ra những giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác trong năm 2021.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top