18:39 +07 Thứ tư, 14/04/2021

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19807

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1822071

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

VKSND huyện Chư Sê công bố Quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự

Thứ sáu - 26/03/2021 15:48
Ngày 25/3/2021, Viện KSND huyện Chư Sê công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát việc thi hành án dân sự đối với Chi cục THADS huyện Chư Sê.

Đ/c  Nay Jar – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Sê công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Dự kiến Viện KSND huyện Chư Sê sẽ tiến hành trực tiếp kiểm sát trong thời gian 21 ngày làm việc, kể từ ngày 25/3/2021 đến ngày 22/4/2021. Sau khi kết thúc cuộc kiểm sát theo kế hoạch, VKSND huyện Chư Sê sẽ tổng hợp xây dựng văn bản kết luận và tổ chức công bố kết luận chính thức./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân