18:22 +07 Thứ ba, 02/03/2021

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND huyện, thị xã, thành phố

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Gia Lai chúc Tết Viện kiểm sát huyện Đức Cơ

Thứ tư - 17/02/2021 08:11
Vừa qua, đoàn công tác của Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai do đồng chí Lê Thị thu Hà – Phó viện trưởng dẫn đầu đã đến thăm chúc Tết cán bộ, kiểm sát viên và người lao động Viện kiểm sát huyện Đức Cơ.

Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Ksor Hùng, Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Đức Cơ báo cáo một số nét cơ bản về tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên vùng biên giới và công tác phối hợp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đức Cơ và công tác đấu tranh phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm góp phần quan trọng bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Đồng chí Ksor Hùng thay mặt tập thể Viện kiểm sát huyện Đức Cơ cảm ơn sự quan tâm của Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Lê Thị Thu Hà tặng quà cho VKS Đức Cơ.

Đồng chí Lê Thị thu Hà đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trên các mặt công tác của tập thể Viện kiểm sát huyện Đức Cơ trong năm qua. Đặc biệt, đồng chí Viện trưởng Ksor Hùng đã trúng vào BCH Đảng bộ huyện Đức Cơ nhiệm kỳ 2020-2025. Trong dịp xuân Tân Sửu, đồng chí lưu ý tới Tập thể lãnh đạo và cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sat huyện Đức Cơ vui tết đón xuân nhưng phải làm tốt công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Tác giả bài viết: Nhuận Cầm