Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 25 tháng 9 năm 2019, Hội thao thể dục thể thao Khối thi đua nội chính tỉnh Gia Lai năm 2019 do Công an tỉnh đăng cai tổ chức đã chính thức bế mạc.

Thứ năm - 26/09/2019 20:49 764 0
Hội thao thu hút các vận động viên đến từ 8 đơn vị gồm: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh và Sở Tư pháp.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu gồm bóng đá mini, bóng chuyền Nam, nữ; cầu lông, bóng bàn, kéo co và Tenis.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh; giải nhì cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; giải ba cho Tòa án tỉnh và Cục thi hành án dân sự. Các đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Biên phòng tỉnh, Sở Tư pháp và Thanh tra tỉnh đạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 72 giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân đạt giải tại các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh hội thao:

Vận động Viên VKS tỉnh nhận giải nhất môn Tenis

VKS nhân dân tỉnh nhận giải khuyến khích toàn đoàn

Giải ba môn bóng đá nam thuộc về VKS

Sôi nỏi trên sân bóng

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường