06:58 +07 Thứ hai, 14/10/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » Tin ngành kiểm sát

Chi bộ 4 Đảng bộ Cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ sáu - 13/09/2019 16:10
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng... Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Hòa chung trong không khí kỷ niệm 89 năm ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh, vào chiều 12/9/2019, Chi bộ 4 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Lê Thị Hà, công tác tại Phòng Kiểm sát việc giải quyết khiểu nại tố cáo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tham dự Lễ có đồng chí Huỳnh Minh Khánh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi  bộ 4.

Đồng chí Huỳnh Minh Khánh, công bố và trao Quyết định kết nạp của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí Lê Thị Hà.

Đ.c Lê Thị Hà tuyên thệ

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên mới, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Hà, đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ.c Huỳnh Minh Khánh, Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho Tân đảng viên

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Minh Khánh, xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Hà trong thời gian thử thách 12 tháng; Đồng thời chúc mừng đảng viên mới, đề nghị đồng chí phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường