20:09 EDT Chủ nhật, 09/08/2020

Trang nhất » Tin Tức Chung » Tin ngành kiểm sát

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát

Bắt quả tang thiếu niên vận chuyển trái phép thuốc nổ ở huyện Kông Chro

Thứ ba - 14/01/2020 02:34
Vào khoảng 01 giờ sáng ngày 10/01/2020, tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Kông Chro tuần tra thì phát hiện 2 đối tượng
Võ Xuân Thế, sinh năm 1991 và Võ Công Trí sinh năm 1990, đều trú tại Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 77S1-074.70  hướng từ thị xã Ayun Pa về Bình Định có dấu hiệu khả nghi nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Đối tượng Võ Công Trí cùng tang vật vụ án tại Cơ quan điều tra công an huyện

Qua quá  trình  kiểm tra phát hiện hai đối tượng trên vận chuyển 03 bao chứa chất nổ, kíp nổ và dây dẫn. Công an huyện Kông Chro đã phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro tiến hành lập biên bản phạm pháp quả tang các đối tượng trên và thu giữ 42 kg thuốc nổ, 962 kíp nổ, 250m dây dẫn, 08 mũi khoan. Hiện vụ việc đã được chuyển đến cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Gia Lai giải quyết theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang