18:24 +07 Thứ ba, 02/03/2021
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 601

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2119

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1767130

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Ia Pa: Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, có điều kiện khó khăn.

Thứ sáu - 22/01/2021 10:30
Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, khơi dậy đoàn kết gắn bó, tinh thần đoàn kết gắn bó, tinh thần yêu thương đất nước, con người, tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào của mình với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” và thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho trẻ em và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến
Tạo cho các em thiếu nhi khó khăn vùng sâu vùng xa có một sân chơi thật vui vẻ ấm áp và đầy ý nghĩa khi tết đến xuân về.
 
Vừa qua, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án phối hợp cùng với Đoàn cơ sở Công an huyện, Huyện đoàn Ia Pa tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em thiếu nhi có điều kiện khó khăn tại xã Ia Tul, huyện Ia Pa.
 
Các em thiếu nhi diễn văn nghệ tại chương trình
 
Tại chương trình, đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các trò chơi, diễn văn nghệ sôi nổi, vui tươi. Cùng với đó đã trao tặng tổng cộng 26 suất quà tết, vận động đoàn viên, nhân dân khuyên góp, ủng hộ quần áo, giày dép, dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi.
 

Chi đoàn tặng các suất quà cho các em thiếu nhi

Tác giả bài viết: Đỗ Thanh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top