Chi đoàn khối nội chính huyện Chư Sê thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 15/11/2019 02:46 620 0
Vừa qua, đại diện Chi đoàn khối nội chính Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục thi hành án dân sự huyện Chư Sê đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho em Rlan Thúy ở thôn Queng Mép, xã Dun, huyện Chư Sê.

Được biết hoàn cảnh của em Rlan Thúy rất khó khăn. Em Rlan Thúy mồ côi cả cha và mẹ, hiện em đang sống cùng bà ngoại nay đã già yếu không có khả năng lao động.

Việc thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Tinh thần tương thân tương ái” của các đoàn viên Chi đoàn khối nội chính và đã được Chi đoàn duy trì, phát huy suốt nhiều năm nay. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong việc hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, vững bước đến trường và phấn đấu trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân