20:31 EDT Chủ nhật, 09/08/2020

Trang nhất » Tin Tức Chung » Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát

Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022

Thứ ba - 31/12/2019 04:42
Ngày 26/12/2019, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022, nhằm tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2019 và đề ra phương hướng hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022; đồng thời bầu Ban Chấp hành để lãnh đạo Chi đoàn.

Dự và chỉ đạo đại hội, có đồng chí Lê Trung Dũng, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thao, Bí thư Đoàn xã kết nghĩa xã Chư Jôr, huyện Chư Păh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2019-2022. Các đoàn viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào chỉ tiêu phấn đấu cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới phù hợp với tình hình thực tế tại Chi đoàn để phong trào của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới hoạt động có hiệu qủa hơn.

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Trung Dũng, ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để khắc phục trong nhiệm kỳ tới, từ đó tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, lãnh đạo Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra.

Đ/c Lê Trung Dũng – Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 02 đồng chí: đồng chí Tô Hải Yến và đồng chí Trần Đinh Hoài Thương.

Hình ảnh Đại hội

Trong không khí làm việc nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua các báo cáo của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và ra Nghị quyết Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022./.

Tác giả bài viết: Trần Đinh Hoài Thương