08:09 +07 Thứ tư, 20/01/2021
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH DẠY KIỂM SÁT VIÊN PHẢI : " CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN ".                                                                                                                                               VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN : "VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG TÂM VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM ".

TRANG LIÊN KẾT

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
Học tập tư tưởng HCM
Cổng thông tin điện tử Gia lai
Tạp chí Kiểm sát
tỉnh ủy gia lai
baovepl
Kiểm sát viên cần biết
Thông báo tuyển dụng công chức
mail công vụ

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 384

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11461

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1733092

Trang nhất » Tin Tức Chung » Chúng tôi là Kiểm sát viên

Hưởng ứng giải Búa liềm vàng : giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

VKSND huyện Chư Prông thăm hỏi, trao tặng quà hộ chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Thứ năm - 30/07/2020 08:55
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), để thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 05 suất quà cho 05 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại làng Ó- Kly, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.


Đoàn tặng quà cho các hộ gia đình chính sách
 
Tham gia cùng Đoàn có đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Ia Tôr, tại buổi tặng quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh, cống hiến của các thương binh, liệt sỹ cũng như thân nhân, gia đình họ. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, lao động sản xuất, vượt khó để góp phần xây dựng gia đình, quê hương, đất nước.


Đồng chí Hoàng Minh Chung – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Prông đại diện lãnh đạo đơn vị tặng quà cho các hộ gia đình chính sách
 
Việc thăm hỏi, tặng quà, động viên của cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông đối với các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng hàng năm, không những thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông, mà còn thể hiện truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta./.

Tác giả bài viết: Mai Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
top